Skip to main content

ข่าวประชาสัมพันธ์

10 เคล็ดลับในการจัดการความเครียดจากความร้อนในวัวนม

April 19, 2019

การเข้าใจเรื่องความเครียดจากความร้อนเป็นสิ่งจำเป็นในการจัดการดูแลฟาร์มวัวที่มีอุณหภูมิสูงกว่า อากาศชื้นกว่าหรือฟาร์มที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่เผชิญกับความร้อนมากกว่าในช่วงฤดูร้อน

4 องค์ประกอบหลักในการดูแลลูกวัว

April 19, 2019

4 องค์ประกอบสำคัญในการดูแลลูกวัว

ผลิตภัณฑ์ยี-แซค (Yea-Sacc® ) จากบริษัทออลเทคได้รับการรับรองจากองค์กรอิสระ Carbon Trust ว่าช่วยลดการเกิดก๊าซเรือนกระ…

April 19, 2019

ผลิตภัณฑ์สินค้าตัวหลักของออลเทคอย่างยี-แซค (Yea-Sacc®) ได้รับการรับรองจากองค์กรอิสระ   Carbon Trust ว่าสามารถลดการปล่อยก๊าซมีเธนและไนโตรเจนจากการขับถ่ายของลูกวัวได้  ยี-… More Details

ผลสำรวจอาหารสัตว์ทั่วโลกจากออลเทคประจำปี 2562 ประเมินผลผลิตทั่วโลกเพิ่มขึ้น 3% เป็น 1.103 พันล้านตัน

April 09, 2019

ผลสำรวจอาหารสัตว์ทั่วโลกจากออลเทคประจำปี 2562 ประเมินผลผลิตทั่วโลกเพิ่มขึ้น 3% เป็น 1.103 พันล้านตัน

จอร์จ คอร์โดวา : กระแสไวรัลในการทำฟาร์มกุ้ง

April 09, 2019

อุตสาหกรรมสัตว์น้ำจะมีบทบาทสำคัญในการเป็นแหล่งอาหารของโลก ด้วยนวัตกรรมในการทำฟาร์มกุ้งสำหรับทางออกเพื่อสุขภาพและการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน  ทำให้ผู้ผลิตสามารถตอบสนองต่อความต้องการระดับโลกได้

19 ประเด็นที่น่าสนใจจากผลการสำรวจอาหารสัตว์ทั่วโลกของบริษัทออลเทคประจำปี 2562

April 09, 2019

19 ประเด็นที่น่าสนใจจากผลการสำรวจอาหารสัตว์ทั่วโลกของออลเทคประจำปี 2562

โภชนพันธุศาสตร์ : เปิดเผยทุกแง่มุมของโภชนาการอาหารในสัตว์เลี้ยง

March 25, 2019

ใน webinar นี้ ดร. คริสเทน เบรนแนน ผู้จัดการด้านงานวิจัยของออลเทค  ได้อภิปรายถึงวิทยาศาสตร์ของโภชนพันธุศาสตร์ว่าสามารถปรับใช้กับโภชนาการอาหารสัตว์ได้อย่างไร  ลงทะเบียนเพื่อรับชม webinar ได้ here  

ผลของซีลีเนียม: การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในสัตว์เลี้ยง

March 25, 2019

โดย ดร. คริสเทน เบรนแนน ผู้จัดการฝ่ายวิจัยของศูนย์โภชนพันธุศาสตร์ในโภชนาการอาหารสัตว์ของออลเทคที่นิโคลัสวิลล์ รัฐเคนตั๊กกี้ ถึงแม้ว่าเราจะพยายามปกป้องสัตว์เลี้ยงของเราจากการเจ็บป่วยมากแค่ไหน แต่พวกมันก็ยังคงมีโอกาสป่วยอยู่ดี … More Details

6 เคล็ดลับของมือใหม่หัดเลี้ยงลูกสุนัข

March 25, 2019

โดยทั่วไปแล้ว เมื่อเราจะรับลูกสุนัขมาเลี้ยง เรามักต้องการต้องการให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด  ลูกสุนัขนั้นมักมีความน่ารักน่าชังอยู่แล้ว  และปฏิเสธไม่ได้ว่าการเลี้ยงดูเหล่าลูกสุนัขในระยะยาวนั้น ทำให้ชีวิตของเรามีความสุขขึ้น… More Details

ส่วนประกอบที่ขาดหายไปในอาหารหยาบของวัวคุณ

February 11, 2019

ท่านสามารถเพิ่มปริมาณน้ำตาลและคุณภาพทางโภชนาการในอาหารสัตว์ของท่านได้โดยการตรวจสอบการขาดแคลนซัลเฟอร์และการดูแลที่จำเป็นที่ตรวจสอบได้จากอาหารหยาบของท่าน

การใช้เทคโนโลยีทางการเกษตรเพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพอาหารสัตว์และเพิ่มผลกำไรจากการแก้ปัญหาในฟาร์ม

February 11, 2019

การจัดการสัตว์กว่า 2,000 ตัวเป็นสิ่งที่ควบคุมได้จากอานุภาพทางเทคโนโลยีของระบบตรวจติดตามอินทัช (InTouch System) ในเครื่องผสมอาหารคีแนน (Keenan) ซึ่งประมวลผลวัวได้กว่า 1.3 ล้านตัว Big Data พร้อมแล้วสำหรับฟาร์ม… More Details

ประเด็นร้อน : การจัดการความเครียดจากความร้อนในโคนม

February 11, 2019

ความเครียดจากความร้อนเป็นสาเหทำให้เกิดปัญหาสุขภาพในโคนมและส่งผลให้ผลผลิตน้อยลง การจัดการและกลยุทธ์ทางโภชนาการสามารถช่วยป้องกันปัญหาความเครียดจากความร้อนได้ในช่วงฤดูร้อนนี้

การผลิตอาหารปลาคุณภาพด้วยแหล่งทรัพยากรที่ยั่งยืน

January 21, 2562

ทางเลือกนอกเหนือจากปลาป่นที่ให้ผลทั้งเชิงคุณภาพและปริมาณ นักวิจัยโภชนาการอาหารสัตว์น้ำออลเทค คอปเปนส์ คุณรูเบน กรูท ให้เกียรติร่วมเสวนาในแง่มุมเชิงลึกว่าเราจะก้าวข้ามผ่านความท้าทายในอุตสาหกรรมนี้ได้อย่างไร… More Details

การเสริมอาหารเพื่อประโยชน์ในการเพาะเลี้ยงกุ้ง

January 18, 2562

ทั้งที่มีศักยภาพในเชิงธุรกิจ แต่อุตสาหกรรมการทำฟาร์มกุ้งในบราซิลยังคงมีอุปสรรคอยู่ ทำอย่างไรให้ฟาร์มกุ้งไม่เพียงแค่อยู่รอด แต่ธุรกิจเจริญก้าวหน้าด้วย?

ก้าวผ่านความกังวลทั้งหลายสู่ความสำเร็จในการทำฟาร์มกุ้ง

January 16, 2562

คุณสาตติ พันดู ราจู ผู้นำในการเลี้ยงปลาที่มีฟาร์มกว่า 6 ไร่ โชคไม่ดีที่เขาขาดทุนไปกับการลงทุนกับการทำฟาร์มกุ้งครั้งแรกของเขา ศึกษาเพิ่มเติมว่าคุณสาตติฟื้นคืนธุรกิจและสร้างผลกำไรจากการทำฟารมกุ้งได้อย่างไร

บริษัทออลเทค ประเทศไทยจัดงาน ONE Ideas Forum พร้อมร่วมฉลองครบรอบ 20 ปีอย่างยิ่งใหญ่

บริษัท ออลเทค ไบโอเทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดงาน ONE Ideas Forum พร้อมร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี

November 02, 2561

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน ทางบริษัท ออลเทค ไบโอเทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดงานเสวนา One Ideas Forum ซึ่งจัดขึ้นในหลายประเทศทั่วโลกกว่า 15 ประเทศ รวมทั้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับงานฉลองครบรอบ 20 ปี

ดร. มาร์ค ไลออนส์ทายาทผู้สานต่อการบริหารบริษัทออลเทค

ดร. มาร์ค ไลออนส์ ทายาทผู้สานต่อการบริหารบริษัท ออลเทค ไบโอเทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด

September 01, 2561

หลังจากการจากไปของบิดา ดร. เพียร์ส ไลออนส์ผู้ก่อตั้งออลเทคซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกในธุรกิจการเกษตรนี้ ดร. มาร์ค ไลออนส์ได้สานต่อการดำเนินงานทั่วโลกเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับทีมว่าธุรกิจจะดำเนินต่อไปเช่นเดิม